นี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของบริษัทที่มีเว็บไซต์อยู่แล้ว จ้างทำมาโดยผู้ทำใช้โปรแกรม wordpress ในการทำเว็บไซต์ให้ ทางผู้บริหารขององค์กรอยากให้พนักงานของตัวเองสามารถที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง และเรียนรู้ระบบเว็บไซต์ของบริษัทได้ด้วยตัวเอง ทั้งนี้นอกจะประหยัดในการจ้างแก้ไขแล้ว ยังสามารถแก้ไขเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว   จึงให้ทางเราไปฝึกอบรบให้ถึงที่บริษัท ใช้เวลาเรียนรู้และทำความเข้าใจในเวลาเพียง 1 วันก็สามารถไปสานงานต่อได้แล้วครับ

ขอขอบคุณบริษัท NY.LA Gruop Co.,Ltd. ที่ให้ทางเราได้มีโอกาสเข้าไปจัดฝึกอบรมให้ที่ออฟฟิตนะครับกับคอร์ส

WordPress 6 | จ้างเขาทำมาแล้ว แต่อยากดูแลเอง เรียนแบบ 1 วัน 4 ชม. ค่าเรียน 6,900 บาท

ข้อดีของคอร์สนี้คือ สอนตัวต่อตัว จึงสามารถ ปรับหลักสูตรให้ตรงกับความต้องการของบริษัท หรือผู้เรียน ได้จริง และยังไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มในการเดินทางไปสอนให้ที่ออฟฟิตด้วย

หมายเหตุ เว็บบริษัท NY.LA เชิญเข้าไปแวะซื้อแวะชมสินค้าได้ครับ ที่  https://nylathailand.com/

 


สำหรับบริษัท หรือองค์กรใด มีเว็บไซต์อยู่แล้ว โดยเฉพาะเว็บไซต์ที่ทำด้วย wordpress ต้องการให้ทางเราไปสอนหรืออยากปรึกษาก่อน โทรมาคุยกับผมได้ครับ ที่ 0860604030 – ฉัฐพนธ์(สอน wordpress มากว่าสิบปี)  ผมสอนเองทุกคอร์ส สอนแบบตัวต่อตัว สอนให้ที่บ้าน ที่ออฟฟิต ได้ ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม (สำหรับกรุงเทพและปริมณฑล) ปรับแต่งคอร์สที่เรียนให้ตรงกับผู้เรียนมากที่สุด เรียนจบ ปรึกษาได้ครับ มีเอกสารประกอบการสอนให้ครับ wordpress สอน update ให้ถึง version ล่าสุด

 


firsttime