วันหนึ่งของปลายเดือนพฤศจิกายน 2553(2010) ประมาณสามทุ่ม(ไฟแรงจริงๆ) เราได้รับโทรศัพท์ ของเจ้าของธุรกิจ “ให้คำปรึกษา ในด้านการเดินทาง การจัดเตรียมเอกสาร เพื่อการเดินทางไปต่างประเทศ” บอกว่าอยากจะทำเว็บไซค์ให้กับบริษัทของเขา

เราได้นัดพูดคุยกันถึงสิ่งที่อยากได้ของเว็บไซค์นี้ และก็ได้แลกเปลี่ยนความเห็น รวมถึงแนะนำในมุมมองของการทำเว็บไซค์ ผสมผสานกับส่วนที่เป็นธุรกิจของเขา แล้วก็ได้ข้อสรุปของรูปร่างหน้าตาของเว็บ  ขอบเขตของงานของเขาและเรา  ปิดท้ายด้วยราคาที่ย่อมเยา

จากนั้นเราก็เริ่มลงมือทำ (เราใช่ wordpress ในการทำ) นัดเจอและปรับแต่งกันอีกสองสามครั้ง ใช้เวลาประมาณ 1 เดือน ก็ได้เว็บไซค์อย่างที่เห็นตามรูปและลิงค์ด้านล่าง

คุณก็สามารถมีเว็บไซค์ให้กับธุรกิจของคุณได้ ทั้งจ้างเราทำ หรือลงมือทำเองโดยให้เราสอนให้ ในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด …. ลองโทรมาคุยกับเราดูก่อนครับ

เอส บอร์น คันซัลทิง แอนด์ ทราเวล เป็นตัวแทนให้คำปรึกษา ด้านการทำธุรกรรม ซึ่งก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 ที่ทำการของเราตั้งอยู่ที่ อาคาร อัมรินทร์พลาซ่า  เรามีความชำนาญในการ ให้คำปรึกษา ในด้านการเดินทาง การจัดเตรียมเอกสาร เพื่อการได้รับการอนุมัติ (เอกสารตรวจคนเข้าเมือง การสมรส การเรียน และการจ้างงาน) พนักงานของเรา มีความชำนาญด้วยความรู้อย่างกว้างขวาง และประสบการณ์เกี่ยวกับกฎหมาย การตรวจคนเข้าเมือง ให้บริการทางกฎหมาย และการบริการเกี่ยวกับ การตรวจคนเข้าเมือง ประกันการเดินทาง การแปลเอกสาร การจดทะเบียนสมรส ที่อยู่หลังเกษียณ ตั๋วเครื่องบินและการจองโรงแรม

sborn-wordpress